Định cư Thổ Nhĩ Kỳ - Columbus

Tổng quan về Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nền kinh tế thuộc nhóm G20 các nước phát triển với GDP đầu người đứng thứ 11 thế giới với nền kinh tế và chính trị phát triển ổn định. Đem lại mức sống cao điều kiện cơ sở hạ tầng phát triển đã biến quốc gia này thành một trong những nơi đáng để định cư và ổn định lâu dài. 

Chương trình cho phép sở hữu bất động sản tối thiểu $400.000 (~9.3 tỷ đồng) ngay tại thủ đô Istanbul và duy trì trong 3 năm. Đây là chương trình có đầu tư thấp nhất trong nhóm các chương trình lấy quốc tịch.

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ được miễn thị thực hoặc chỉ xin visa điện tử đến hơn 130 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông… Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU và khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp…) đến 96%..

Sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp nhà đầu tư có đầy đủ điều kiện được nhập cư sinh sống và làm việc tại Mỹ thông qua Visa E-2.

Lợi ích

Tự do di chuyển

Miễn thị thực hơn 130 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong… Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU lên đến 96%..

Phúc lợi xã hội

Hưởng các phúc lợi từ nền kinh tế thuộc nhóm G20 quốc gia phát triển và sở hữu mức thu nhập GDP đầu người đứng thứ 11 toàn cầu.

Nhập cư Mỹ với Visa E-2

Sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giúp nhà đầu tư có đầy đủ điều kiện được nhập cư sinh sống và làm việc tại Mỹ thông qua Visa E-2..

Ưu điểm

Không yêu cầu chứng minh nguồn tiền đầu tư.

Đầu tư vào bất động sản thuộc khu vực trung tâm thủ đô Istanbul với tiềm năng sinh lời cao.

Thời gian thụ lý cực kỳ nhanh chóng, quốc tịch được cấp chỉ sau khoảng 3 đến 6 tháng nộp đơn.

Không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm quản lý hay ngoại ngữ.

Quốc tịch sau khi được cấp có giá trị vĩnh viễn. Không có bất kỳ yêu cầu ràng buộc thêm để duy trì quốc tịch như các chương trình khác. Được bán bất động sản sau 3 năm để thu lợi nhuận.

Quy trình đơn giản và an toàn, toàn bộ quy trình làm hồ sơ có thể thực hiện tại Việt Nam.

Điều kiện

Đối với đương đơn

Yêu cầu đầu tư

Quy trình

Columbus và luật sư di trú đánh giá hồ sơ.

Ký hợp đồng dịch vụ và hợp đồng với luật sư di trú..

Ký hợp đý hồng mua bán bất động sản và chuẩn bị hồ sơ định cư.

Nhận giấy phép thường trú và hoàn thiện và nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch.

Nhận thông báo chấp thuận và lấy sinh trắc học.

Nhận quốc tịch và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ.

apply-1

Chỉ mất 3 phút để tìm chương trình định cư phù hợp nhất!

Đánh giá hồ sơ trực tuyến với công cụ khảo sát tự động của Columbus

Tự đánh giá ngay

Vì sao nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một siêu cường trong xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình dân dụng và khai khoáng. Với hệ thống 22 sân bay với dự án biến sân bay Istanbul thành phi trường lớn nhất thế giới, hệ thống đường sắt xuyên lục địa với tổng chiều dài 65,000 km. Sở hữu đường ống dẫn dầu dài thứ hai thế giới là tuyến năng lượng huyết mạch giữa Trung Đông và Châu Âu.

 

Thổ Nhĩ Kỳ cũng là thành viên của Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương NATO từ 1952 được bảo trợ về an ninh quốc tế và quyền lợi công dân trên toàn cầu. Cũng là nước có thỏa thuận hợp tác đặc biệt với liên minh Châu Âu EU về thương mại, công nghiệp và nông nghiệp từ 1995.

 

Một trong những điểm nổi bật nhất của Thổ Nhĩ Kỳ là nền văn hóa đa dạng và độc đáo, là nơi giao thoa giữa Phương Đông và Phương Tây, là vùng đất thánh của đế chế Ottoman hùng mạnh trong quá khứ đã trở thành biểu tượng của văn minh của nhân loại trong suốt chiều dài lịch sử. Thúc đẩy quốc gia này trở thành điểm du lịch được nhắc đến nhiều nhất và luôn nằm trong top 10 quốc gia hấp dẫn khách du lịch nhất thế giới. Thổ Nhĩ Kỳ là nơi đáng để trải nghiệm và thậm chí là định cư lâu dài với những ưu điểm mà chỉ có quốc gia này mới sở hữu được.

Visa khách hàng thành công

0+

Khách hàng định cư thành công

0%

Tỷ lệ hồ sơ thành công

0

Năm kinh nghiệm