Tổng quan về Châu Âu

"Liên minh Châu Âu (European Union - EU) là một trong những khối liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới, nơi gần như không tồn tại biên giới về địa lý hay giáo dục và cơ hội việc làm giữa các quốc gia.Điều này mang lại một lợi ích tuyệt vời cho khách hàng khi sở hữu tấm hộ chiếu của một trong số các quốc gia của liên minh EU. Tuy nhiên không phải chương trình của quốc gia nào cũng đưa bạn và gia đình đến đích đến cuối cùng là quốc tịch. Vì ở Châu Âu sẽ có nhiều diện visa cư trú với các quyền lợi và điều kiện khác nhau, việc tiến tới được quốc tịch hay không cũng hoàn toàn khác nhau. Với Columbus lựa chọn chương trình có thể đồng hành cùng gia đình khách hàng tới mục tiêu lấy quốc tịch là cam kết giá trị của dịch vụ tư vấn.

chau-au-about-bg-1
chau-au-about-bg-2
chau-au-about-bg-3

Câu hỏi thường gặp

Cụm từ Quốc tịch Châu Âu hiện tại đang khá phổ biến trên thị trường tuy nhiên lại là một sự khác biệt lớn với “Quốc tịch EU”. Quốc tịch một nước Châu Âu về vị trí địa lý nhưng chưa gia nhập liên minh EU (sử dụng đồng tiền chung EU) sẽ chỉ nhận được quyền lợi cư trú của nước đó ví dụ như Montenegro. Tuy nhiên quốc tịch EU sẽ đến từ một quốc gia từ khối liên minh EU, nhà đầu tư và gia đình khi sở hữu quốc tịch EU sẽ được hưởng tất cả quyền lợi công dân trong khối EU, có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ quốc gia EU nào như Pháp, Đức, Ý, Ireland, Thuỵ Điển…Các chương trình để có thể lấy Thuờng trú nhân (PR) và Quốc tịch Châu Âu với chi phí đầu tư hợp lý có thể kể đến Bulgaria. Ngoài ra nhà đầu tư còn có thể tham khảo các chương trình tại Cyprus, Malta.

Với mức đầu tư chỉ $400.000, không chỉ sở hữu bất động sản ngay tại thủ đô Istanbul với tiềm năng sinh lời cao mà còn được sở hữu ngay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, mở ra cánh cổng trở thành công dân toàn cầu khi được miễn thị thực nhập cảnh hơn 120 quốc gia.

Tìm hiểu thêm về Châu Âu

Vì sao nên chọn định cư Châu Âu

Khu vực có nền kinh tế đứng thứ hai thế giới

Liên minh Châu Âu sở hữu một nền kinh tế chung có tổng GDP danh nghĩa 18.000 tỷ USD (2018) chiếm 22%GDP toàn cầu và là nền kinh tế xếp thứ 2 thế giới sau Mỹ.

Môi trường giáo dục đa ngôn ngữ, văn hóa và chú trọng phát triển con người

Châu Âu được đánh giá là môi trường học thuật với nền giáo dục tiên tiến. Chính sách ưu đãi như miễn phí cho trẻ em học tại các trường công đến năm 18 tuổi. Đối với sinh viên, chính phủ của các nước còn hỗ trợ phí sinh hoạt, sinh viên được làm thêm và đặc biệt với một nền giáo dục bậc nhất, các nước châu Âu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh mong muốn khám phá tri thức thế giới với chi phí thấp.

Hệ thống y tế toàn diện và đồng bộ

Châu Âu là nơi sở hữu hệ thống y tế tiên tiến nhất trên thế giới. Theo tổ chức y tế thế giới, Châu Âu có nhiều quốc gia với nền y tế nổi trội, hiện đại như Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển, Hà Lan, Đức, Nauy. Người dân tại các quốc gia Châu Âu được sử dụng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại.

Quyền lợi và phúc lợi của công dân Châu Âu

Quyền được tự do sống, làm việc và du lịch tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối liên minh Châu Âu - Quyền được học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối liên minh Châu Âu - Quyền được tiếp nhận mọi chế độ an sinh và chăm sóc y tế hàng đầu của khối liên minh Châu Âu - Quyền được miện visa du lịch đến 158 quốc gia trên toàn thế giới - Quyền được giữ song tịch (Ngoại trừ nước Đức) - Quyền bình đẳng tuyệt đối - Quyền được bảo vệ bởi cơ quan ngoại giao/lãnh sự của bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu tại quốc gia ngoài khối liên minh.

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu

Mức đầu tư

– Đầu tư tối thiểu $400.000 (~9.3 tỷ đồng) vào bất động sản

Yêu cầu đối với đương đơn

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

Yêu cầu đầu tư

 – Mua bất động sản tối thiểu 400.000 USD (~9.3 tỷ), duy trì tối thiểu 3 năm.

– Vận hành doanh nghiệp, tạo ra tối thiểu 2 việc làm cho người bản xứ hoặc thường trú nhân trong vòng 12 tháng.

 

 

 

Mục đích chương trình

– Được miễn thị thực hoặc chỉ xin visa điện tử đến hơn 110 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông… Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU và khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp…) đến 96%.

– Lấy visa Mỹ E-2 cho cả gia đình.

 

Thời gian để lấy quyền cư trú

 – 3 đến 6 tháng 

Mức đầu tư

– Nhiều phương án đầu tư với mức tối thiểu từ 210.000 EUR (~ 5 tỷ)

Yêu cầu đối với đương đơn

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

Yêu cầu đầu tư

Lựa chọn một trong những phương án:

– Phương án đầu tư trực tiếp: 512,000 EUR vào trái phiểu, cổ phiểu, bất động sản… và được giải ngân sau 05 năm.

– Phương án vay tài chính: 210,000 EUR không hoàn lại. 

 

Mục đích chương trình

– Lấy thường trú nhân Bulgaria cho cả gia đình.

– Sau 5 năm sinh sống, lấy quốc tịch châu Âu, tự do sinh sống, làm việc tại bất kỳ quốc gia EU nào.

 

 

 

 

Thời gian để lấy quyền cư trú

 – 6 đến 9 tháng

Định cư đảo Síp (Cyprus)

Mức đầu tư

– Đầu tư tối thiểu 300.000 EUR (~7,1 tỷ đồng) vào bất động sản.

Yêu cầu đối với đương đơn

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe..

Yêu cầu đầu tư

 – Đầu tư bất động sản tối thiểu 300,000 EUR (~7,1 tỷ đồng).

– Mở tài khoản ngân hàng và duy trì số dư ít nhất 30,000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm.

 

 

 

 

Mục đích chương trình

– Lấy thẻ thường trú Cyprus.

– Sang EU chỉ cần xin Visa điện tử hoặc nộp hồ sơ online hoàn toàn. Thời gian thụ lý visa châu Âu (EU, Schengen) chỉ vài ngày.

 

 

 

Thời gian để lấy quyền cư trú

 – 6 đến 9 tháng

apply-1

Chỉ mất 3 phút để tìm chương trình định cư phù hợp nhất!

Đánh giá hồ sơ trực tuyến với công cụ khảo sát tự động của Columbus

Tự đánh giá ngay

Visa khách hàngthành công

0+

Khách hàng định cư thành công

0%

Tỷ lệ hồ sơ thành công

0

Năm kinh nghiệm