Định Cư Châu Âu - Columbus

Tổng quan về định cư Châu Âu

Liên minh Châu Âu (European Union - EU) là một trong những khối liên minh chặt chẽ nhất trên thế giới, nơi gần như không tồn tại biên giới về địa lý hay giáo dục và cơ hội việc làm giữa các quốc gia.Điều này mang lại một lợi ích tuyệt vời cho khách hàng khi sở hữu tấm hộ chiếu của một trong số các quốc gia của liên minh EU. Tuy nhiên không phải chương trình của quốc gia nào cũng đưa bạn và gia đình đến đích đến cuối cùng là quốc tịch. Vì ở Châu Âu sẽ có nhiều diện visa cư trú với các quyền lợi và điều kiện khác nhau, việc tiến tới được quốc tịch hay không cũng hoàn toàn khác nhau. Với Columbus lựa chọn chương trình có thể đồng hành cùng gia đình khách hàng tới mục tiêu lấy quốc tịch là cam kết giá trị của dịch vụ tư vấn.

chau-au-about-bg-1
chau-au-about-bg-2
chau-au-about-bg-3
chau-au-about-bg-1

24

năm kinh nghiệm

Ưu điểm của chương trình đầu tư định cư châu Âu

Bạn có thể đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản châu Âu, dạng tài sản lưu giữ và tăng trưởng có giá trị tốt. Định cư châu Âu cũng không yêu cầu về trình độ học vấn, ngoại ngữ, hay kinh nghiệm quản lý. Quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh và thuận tiện, có thể thực hiện ngay ở Việt Nam, trong vòng 3-16 tháng (tùy chương trình). Ngoài ra, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền định cư châu Âu và hưởng nhiều quyền và phúc lợi về giáo dục, y tế, tự do đi lại các nước khối Schengen… như người dân bản địa. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư còn được miễn visa đến nhiều nước khác trên toàn cầu, có thể bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật Bản… Có nhiều lựa chọn chương trình định cư châu Âu đa dạng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình.

Câu hỏi thường gặp

Cụm từ Quốc tịch Châu Âu hiện tại đang khá phổ biến trên thị trường tuy nhiên lại là một sự khác biệt lớn với “Quốc tịch EU”. Quốc tịch một nước Châu Âu về vị trí địa lý nhưng chưa gia nhập liên minh EU (sử dụng đồng tiền chung EU) sẽ chỉ nhận được quyền lợi cư trú của nước đó ví dụ như Montenegro. Tuy nhiên quốc tịch EU sẽ đến từ một quốc gia từ khối liên minh EU, nhà đầu tư và gia đình khi sở hữu quốc tịch EU sẽ được hưởng tất cả quyền lợi công dân trong khối EU, có thể tự do sinh sống, làm việc, học tập tại bất kỳ quốc gia EU nào như Pháp, Đức, Ý, Ireland, Thuỵ Điển…Các chương trình để có thể lấy Thuờng trú nhân (PR) và Quốc tịch Châu Âu với chi phí đầu tư hợp lý có thể kể đến Bulgaria. Ngoài ra nhà đầu tư còn có thể tham khảo các chương trình tại Cyprus, Malta.

Với mức đầu tư chỉ $400.000, không chỉ sở hữu bất động sản ngay tại thủ đô Istanbul với tiềm năng sinh lời cao mà còn được sở hữu ngay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, mở ra cánh cổng trở thành công dân toàn cầu khi được miễn thị thực nhập cảnh hơn 120 quốc gia.

Tìm hiểu thêm về Châu Âu

Vì sao nên chọn định cư Châu Âu

Khu vực có nền kinh tế đứng thứ hai thế giới

Liên minh Châu Âu sở hữu một nền kinh tế chung có tổng GDP danh nghĩa 18.000 tỷ USD (2018) chiếm 22%GDP toàn cầu và là nền kinh tế xếp thứ 2 thế giới sau Mỹ.

Môi trường giáo dục đa ngôn ngữ, văn hóa và chú trọng phát triển con người

Châu Âu được đánh giá là môi trường học thuật với nền giáo dục tiên tiến. Chính sách ưu đãi như miễn phí cho trẻ em học tại các trường công đến năm 18 tuổi. Đối với sinh viên, chính phủ của các nước còn hỗ trợ phí sinh hoạt, sinh viên được làm thêm và đặc biệt với một nền giáo dục bậc nhất, các nước châu Âu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những du học sinh mong muốn khám phá tri thức thế giới với chi phí thấp.

Hệ thống y tế toàn diện và đồng bộ

Châu Âu là nơi sở hữu hệ thống y tế tiên tiến nhất trên thế giới. Theo tổ chức y tế thế giới, Châu Âu có nhiều quốc gia với nền y tế nổi trội, hiện đại như Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển, Hà Lan, Đức, Nauy. Người dân tại các quốc gia Châu Âu được sử dụng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại.

Quyền lợi và phúc lợi của công dân Châu Âu

Quyền được tự do sống, làm việc và du lịch tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối liên minh Châu Âu - Quyền được học miễn phí hoặc giảm học phí tại các trường thuộc khối liên minh Châu Âu - Quyền được tiếp nhận mọi chế độ an sinh và chăm sóc y tế hàng đầu của khối liên minh Châu Âu - Quyền được miện visa du lịch đến 158 quốc gia trên toàn thế giới - Quyền được giữ song tịch (Ngoại trừ nước Đức) - Quyền bình đẳng tuyệt đối - Quyền được bảo vệ bởi cơ quan ngoại giao/lãnh sự của bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu tại quốc gia ngoài khối liên minh.

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu

Mức đầu tư

– Đầu tư tối thiểu $400.000 (~9.3 tỷ đồng) vào bất động sản

Yêu cầu đối với đương đơn

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

Yêu cầu đầu tư

 – Mua bất động sản tối thiểu 400.000 USD (~9.3 tỷ), duy trì tối thiểu 3 năm.

– Vận hành doanh nghiệp, tạo ra tối thiểu 2 việc làm cho người bản xứ hoặc thường trú nhân trong vòng 12 tháng.

 

 

 

Mục đích chương trình

– Được miễn thị thực hoặc chỉ xin visa điện tử đến hơn 110 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông… Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU và khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp…) đến 96%.

– Lấy visa Mỹ E-2 cho cả gia đình.

 

Thời gian để lấy quyền cư trú

 – 3 đến 6 tháng 

Mức đầu tư

– Nhiều phương án đầu tư với mức tối thiểu từ 210.000 EUR (~ 5 tỷ)

Yêu cầu đối với đương đơn

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe.

Yêu cầu đầu tư

Lựa chọn một trong những phương án:

– Phương án đầu tư trực tiếp: 512,000 EUR vào trái phiểu, cổ phiểu, bất động sản… và được giải ngân sau 05 năm.

– Phương án vay tài chính: 210,000 EUR không hoàn lại. 

 

Mục đích chương trình

– Lấy thường trú nhân Bulgaria cho cả gia đình.

– Sau 5 năm sinh sống, lấy quốc tịch châu Âu, tự do sinh sống, làm việc tại bất kỳ quốc gia EU nào.

 

 

 

 

Thời gian để lấy quyền cư trú

 – 6 đến 9 tháng

dinh - cu - dao - sip

Định cư đảo Síp (Cyprus)

Mức đầu tư

– Đầu tư tối thiểu 300.000 EUR (~7,1 tỷ đồng) vào bất động sản.

Yêu cầu đối với đương đơn

– Từ 18 tuổi trở lên.

– Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe..

Yêu cầu đầu tư

 – Đầu tư bất động sản tối thiểu 300,000 EUR (~7,1 tỷ đồng).

– Mở tài khoản ngân hàng và duy trì số dư ít nhất 30,000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm.

 

 

 

 

Mục đích chương trình

– Lấy thẻ thường trú Cyprus.

– Sang EU chỉ cần xin Visa điện tử hoặc nộp hồ sơ online hoàn toàn. Thời gian thụ lý visa châu Âu (EU, Schengen) chỉ vài ngày.

 

 

 

Thời gian để lấy quyền cư trú

 – 6 đến 9 tháng

apply-1

Chỉ mất 3 phút để tìm chương trình định cư phù hợp nhất!

Đánh giá hồ sơ trực tuyến với công cụ khảo sát tự động của Columbus

Tự đánh giá ngay

Visa khách hàng thành công

0+

Khách hàng định cư thành công

0%

Tỷ lệ hồ sơ thành công

0

Năm kinh nghiệm

Tin tức định cư Châu Âu

Định cư Châu Âu

Tại sao nên định cư Châu Âu?

Châu Âu là một vùng đất xinh đẹp hòa quyện giữa những ký ức lịch sử vĩ đại cùng những kiến trúc cổ kính. Cuộc sống ở Châu Âu không chỉ là một sự trải nghiệm, nó là cả một cuộc hành trình. Trên cuộc hành trình đó, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời từ những phát triển vượt trội về y tế, giáo dục, kinh tế và cuộc sống chất lượng cao. 

Phúc lợi về an sinh xã hội, bảo vệ các quyền lợi cá nhân và tự do con người là những giá trị mà Châu Âu đã và đang hướng đến. Những nỗ lực này nhằm mang lại sự an ninh, ổn định cho cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh những chính sách xây dựng cuộc sống tốt đẹp cho người dân, Châu Âu cũng mở ra hàng loạt các chính sách dành cho dân cư quốc tế đến đây sinh sống, học tập và làm việc. Trước hết , định cư Châu Âu mang lại rất nhiều lợi ích về chất lượng sống, công việc, học tập và y tế. Cụ thể như:

 • Cuộc sống chất lượng cao: đây là một khu vực phát triển hàng đầu thế giới nên hiển nhiên chất lượng sống của người dân nơi đây luôn được chú trọng phát triển. Hệ thống y tế, giáo dục và các chính sách an sinh xã hội luôn hướng đến những lợi ích tối cao nhất cho người dân.

 • An toàn xã hội: nhiều quốc gia ở Châu Âu được đánh giá là an toàn cho cuộc sống của người dân với tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống an ninh đáng tin cậy. 

 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp: các quốc gia Châu Âu hầu hết có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, nơi đây mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho những ai muốn thử sức với “vùng biển lớn”. 

 • Quyền lợi con người và tự do phát triển: các quốc gia hàng đầu Châu Âu luôn coi trọng quyền lợi con người và tự do cá nhân. Người dân ở Châu Âu được hưởng nhiều quyền lợi về cuộc sống, học tập, làm việc, chính trị và quyền tự do cá nhân cao (nhưng luôn phải nằm trong khuôn khổ pháp luật).

 • Nền văn hóa đa dạng: Là một khu vực thu hút đông đảo người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, Châu Âu là nơi giao thoa văn hóa nhiều khu vực với nhiều ngôn ngữ, phong tục và văn hóa độc đáo. Những yếu tố này tạo nên một Châu Âu đa sắc màu, mở ra nhiều cơ hội cho những mối quan hệ quốc tế của bạn – một điều vô cùng có lợi cho công việc, hợp tác.

Tất cả những điều này đã tạo nên một Châu Âu “lung linh” với cuộc sống hiện đại, thuận tiện và phát triển không ngừng. Bạn hoàn toàn có thể được hưởng những quyền lợi này như một người dân Châu Âu thực thụ khi đến định cư Châu Âu. 

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu nổi bật

Chính phủ các nước luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân quốc tế đến định cư Châu Âu với những lợi ích vô cùng hấp dẫn. Sau khi đánh giá và sàng lọc về yêu cầu và quyền lợi, Columbus giới thiệu đến bạn 3 chương trình đầu tư định cư hấp dẫn, dễ dàng và nhanh chóng sau:  

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống đa dạng văn hóa, ẩm thực phong phú cùng với những bờ biển tuyệt đẹp. Hệ thống y tế và giáo dục của đất nước này cũng phát triển đạt chuẩn quốc tế cùng với đó là chi phí sinh hoạt hợp lý. Những điều nổi bậc này đã giúp Thổ Nhĩ Kỳ trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu định cư Châu Âu

Quyền lợi chương trình:

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng: chỉ từ 3 tháng – 6 tháng.

 • Nhận hộ chiếu cho cả gia đình.

 • Miễn thị thực hơn 122 quốc gia.

 • Chuyển đổi visa E2 Mỹ theo hiệu định Thương mại Mỹ. Đương đơn, vợ/chồng và các con phụ thuộc dưới 21 tuổi được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ.

 • Xin visa B1/B2 Mỹ có thời hạn lên đến 10 năm.

 • Xin visa dài hạn vào Châu Âu 01 năm.

 • Làm việc tại Anh Quốc theo hiệp ước Ankara và xin thường trú nhân sau 05 năm.

 • Sở hữu bất động sản tại Thổ Nhĩ Kỳ sau 03 năm được bán lại và giữ nguyên quốc tịch vĩnh viễn.

 • Tỷ lệ sinh lời bất động sản lên đến 30%/năm

 • Miễn khai thuế thu nhập toàn cầu nếu không ở đủ 06 tháng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Quy trình thực hiện: 

 1. Thẩm định hồ sơ và xúc tiến ký hợp đồng.

 2. Lựa chọn dự án bất động sản đầu tư.

 3. Chuyển tiền mua bất động sản đầu tư và có chứng từ trong vòng 07 ngày.

 4. Hoàn tất việc mua bán và chuyển giao bất động sản.

 5. Nộp hồ sơ xin nhập tịch.

 6. Xử lý hồ sơ và thông báo chấp nhận.

 7. Nhận passport ngay tại Lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Định cư Bulgaria

Bulgaria là vùng đất với bề dày văn hóa và lịch sử kết hợp với sự hùng vĩ của thiên nhiên. Là một đất nước thích hợp để sinh sống, học tập và làm việc bởi các chính sách hỗ trợ người nhập cư. Chi phí sinh hoạt thấp và nhiều chương trình định cư tạo điều kiện thuận lợi cho những người tìm kiếm sự ổn định và phát triển.

 

Quyền lợi nhà đầu tư: 

 • Tự do đi lại, sinh sống, làm việc tại khối EU

 • Hưởng các quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội trong khối EU

 • Miễn thị thực hơn 158 Quốc gia

 • Vợ chồng và các con phụ thuộc dưới 18 tuổi nhận PR từ 4 – 6 tháng. Trở thành công dân khối EU sau 2 năm rưỡi.

 • Các con phụ thuộc trên 18 tuổi đủ điều kiện nhận Quốc tịch sau khi đương đơn có Quốc tịch.

 • Không phải ký quỹ hay hiến tặng cho Chính phủ.

 •  Giải ngân tất cả các khoản đầu tư sau 2 năm có quốc tịch.

 • Không ràng buộc thời gian sinh sống.

 • Được miễn thuế đầu tư, lợi nhuận đầu tư cao. Giảm tới 100% thuế thu nhập doanh nghiệp cho các nhà sản xuất.

Quy trình thực hiện: 

 1. Khách hàng nhận tư vấn và thẩm định sơ bộ đánh giá hồ sơ.

 2. Ký hợp đồng tư vấn. Mở tài khoản ngân hàng cá nhân để chuyển tiền đầu tư vào Bulgaria.

 3. Sở đầu tư Bulgaria cung cấp chứng nhận đầu tư.

 4. Nộp hồ sơ xin visa D và nhận visa tại lãnh sự quán Bulgaria.

 5. Bay đến Bulgaria để nộp hồ sơ xin PR.

 6. Sau 5 năm nộp đơn nhận quốc tịch Bulgaria và trở thành công dân EU.

Định cư đảo Síp (Cyprus)

Đảo Síp từ lâu được mệnh danh là “hòn ngọc” của Địa Trung Hải bởi vẻ đẹp của thiên và lối sống sang trọng. Phúc lợi xã hội ở đây đa dạng, đề cao quyền con người cùng hàng loạt các dịch vụ tận hưởng cuộc sống đa dạng, đẳng cấp. Chính vì thế, khi muốn định cư Châu Âu, có không ít người lựa chọn hòn đảo này. 

 

Quyền lợi chương trình: 

 • Không yêu cầu thời gian sinh sống tối thiểu tại Cyprus.

 • Được miễn visa 175 Quốc gia.

 • Chấp nhận song tịch.

 • Không chịu thuế thu nhập cá nhân toàn cầu.

 • Tự do sinh sống, du lịch và làm việc trong bất kỳ quốc gia nào trong khối EU.

 • Quyền lợi y tế bệnh viện công  Cyprus.

 • Vợ/ chồng và con phụ thuộc tài chính dưới 28 tuổi được phép đi kèm.

Quy trình thực hiện: 

 1. Thẩm định hồ sơ: Khách hàng cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của Columbus để thẩm định cùng Luật sư di trú

 2. Ký hợp đồng dịch vụ Columbus và Hợp đồng Trung gian tài chính với Confederation

 3. Xin Visa Schengen (nếu khách hàng chưa có) và mở tài khoản tại EU (Ngoài Cyprus)

 4. Hoàn thiện hồ sơ khách hàng theo yêu cầu của chương trình 

 5. Lựa chọn BĐS đầu tư theo danh mục BĐS được Chính phủ phê duyệt và chuyển tiền đầu tư vào tài khoản đã mở tại EU. Khách hàng có thể sang Cyprus để khảo sát (không bắt buộc)

 6. Confederation hoàn tất thủ tục mua BĐS, trả phí Chính phủ và các khoản phí vay tài chính 

 7. Nộp hồ sơ: 

 • Nộp hồ sơ định cư và nhận xác nhận của Chính phủ Cyprus

 • Nộp hồ sơ định cư đến Bộ Di Trú Cyprus           

 1. Cả gia đình trình diện ở Bộ Di Trú tại Cyprus để lấy sinh trắc học. Có thể kết hợp tham quan BĐS và Cyprus.

 2.  Nhận thẻ Immigration Permits sau 5 ngày làm việc, và đương đơn nhận thẻ cư trú 6 tháng 

 3. Sau 6 tháng, nhận Chứng nhận Công dân.Đương đơn và gia đình phải ký chứng thực và tuyên thệ tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Cyprus trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp

 4. Nộp đơn xin cấp Hộ chiếu và ID Cyprus cho cả gia đình

 5. Sang Cyprus nhận Hộ chiếu và ID

Lưu ý:  Khách hàng có thể cần đến ngân hàng tại EU trong quá trình này hoặc sau khi có được hộ chiếu Cyprus

Tại sao nên chọn Columbus?

Thật không khó để tìm được một đơn vị cung cấp các chương trình định cư trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được nơi tư vấn định cư Châu Âu uy tín và chuyên nghiệp thì Columbus chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Vậy, điều gì tạo nên sự khác biệt của chúng tôi?

 • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia với thâm niên gần 13 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư. Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều hơn các kiến thức, thông tin chính xác hơn khi định cư Châu Âu. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các yêu cầu về pháp lý và tư vấn các cơ hội đầu tư với thích hợp. 

 • Mạng lưới kết nối quốc tế: chúng tôi có hệ thống đối tác quốc tế lâu năm và uy tín trong ngành. Cung cấp cấp lợi ích lớn nhất cho khách hàng thông qua những kết nối với các chương trình định cư phù hợp.

 • Chương trình linh hoạt: chung tôi cung cấp nhiều chương trình đầu tư định cư khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư.

Một số phản hồi tích cực từ khách hàng Columbus: 

 • – “Columbus là đối tác chiến lược của Chính Phủ Bulgaria triển khai chương trình Đầu Tư Định Cư Bulgaria tại Việt Nam” – Daniel Dobrev Tham Tán Thương Mại ĐSQ Bulgaria

 • – “Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao những thành quả của Columbus cho chương trình Đầu Tư Định Cư Bang Quebec Canada” – Francois Mandeville Mandeville & Associates Ltd Canada

 • – “Pine State rất vinh hạnh khi là đối tác của Columbus, đơn vị tư vấn định cư có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam” – Sebastian Stubbe CEO Trung Tâm Vùng Pine State Hoa Kỳ

Chúng tôi có:

– 1000+ hồ sơ định cư hoàn thành.

–  Tỷ lệ thành công và độ hài lòng của khách hàng lên đến 98%.

Cam kết: Columbus cam kết đồng hành cùng quý khách hàng từ những ngày đầu đến cuối “chặng đường này”. Bạn sẽ được hoàn phí 100% nếu hồ sơ không thành công.

Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin tư vấn định cư Châu Âu hiện tại ở Columbus. Hy vọng rằng sẽ hữu ích đối với bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thẩm định hồ sơ miễn phí!!!