SUBPAGE BANNER-04

DỰ ÁN ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - NHÀ MÁY THÉP HYBAR

Dự án EB5 HYBAR Nhà máy sản xuất thép cây hàng đầu thế giới đang tìm kiếm nhà đầu tư để định cư Mỹ. Đây là dự án tiếp nối thành công vang dội của Dự án EB5 Nhà máy tái chế thép Big River Steel Phase I & Phase II có lợi nhuận cao nhất được xếp vào hạng kỷ lục, dưới sự quản lý của Trung tâm vùng Pine State với sự thừa hưởng với cùng một đội ngũ quản lý, cùng một công ty kỹ thuật và cùng các nhà đầu tư vốn cổ phần. Quan trọng hơn, dự án cũng ở nông thôn, nơi có tỉ lệ thất nghiệp cao, được ưu tiên xử lý và 20% thị thực dành riêng.

TOP 4 LÝ DO ĐỂ HYBAR TRỞ THÀNH
DỰ ÁN EB5 BÙNG NỔ TIẾP THEO TRÊN THỊ TRƯỜNG

HYBAR - DỰ ÁN SIÊU HOT TIẾP NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG TỪ BIG RIVER STEEL

CƠ CẤU VỐN BẮC CẦU 100% TỪ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU GIẢM THIỂU RỦI RO CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ EB5

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THÉP CÂY BỀN VỮNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI CÔNG NGHỆ CAO VÀ CHỨNG CHỈ LEED THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

DỰ ÁN THUỘC VÙNG TEA ƯU TIÊN CẤP VISA, ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI TRUNG TÂM VÙNG PINE STATE UY TÍN & NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ MẠNH MẼ TỪ PHÍA CHÍNH PHỦ

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - HYBAR

process map

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Dự án EB5 Hybar là một dự án định cư Mỹ diện đầu tư  EB5 tại khu vực nông thôn của bang Arkansas, Hoa Kỳ. Dự án này nhằm mục đích thiết kế, xây dựng và vận hành một nhà máy sản xuất thép hiện đại trên một khu đất rộng khoảng 600 mẫu Anh, nằm giữa sông Mississippi và đường cao tốc 61 và được quản lý bởi Pine State Regional Center, một tổ chức phi lợi nhuận có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính và phát triển kinh tế. Dự án định cư Mỹ EB5 Hybar  thuộc loại dự án được ưu tiên xét duyệt và cấp visa theo luật EB5 mới, giúp người đầu tư nhanh chóng nhận được thẻ xanh và quốc tịch Mỹ.

Ngành nghề

Cơ sở sản xuất thép cây được kỳ vọng là tiết kiệm năng lượng nhất và nhà máy bền vững hàng đầu thế giới.

Khu vực

Dự án không nằm trong Khu vực thống kê đô thị, cũng không phải khu vực có thành phố có dân số trên 20.000.

Quy mô

Dự án Hybar sử dụng hình thức vốn bắc cầu hoàn toàn với 610 triệu US, trong đó nguồn vốn EB5 là 132 triệu USD.

Tiềm năng

Dự kiến tạo ra 4.752 việc làm, hơn 288% việc làm cần thiết, đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu Định cư mỹ EB5.

Điều kiện tham gia đầu tư Định cư Mỹ EB5

Quyền lợi

Đối với Đương đơn

Yêu cầu đầu tư

dinh cu my eb5

COLUMBUS - Đối tác EB5 uy tín hàng đầu Việt Nam

Columbus vô cùng tự hào khi được Trung tâm vùng Pine State vinh danh là đối tác thành công nhất tại Việt Nam cho dự án Big River Steel, đóng góp đến 20% số lượng nhà đầu tư cho toàn bộ dự án này trên thế giới ở giai đoạn 1. Từ đó xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư EB5 chất lượng, gắn kết và luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau tại xứ sở cờ hoa. 

Với tâm niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Columbus chúng tôi vô cùng kỹ lưỡng lựa chọn và đem đến cho các anh chị khách hàng những dự án chất lượng và bền vững nhất được quản lý bởi các trung tâm vùng uy tín, đảm bảo tiêu chí chắc chắn có Thẻ xanh cho cả gia đình và an toàn Hoàn vốn cho các nhà đầu tư. 

Columbus – Đồng hành. Chân thành. Hạnh phúc.

ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian xử lý hồ sơ cho các nhà đầu tư lựa chọn định cư mỹ EB5 để lấy thẻ thường trú nhân có điều kiện Hoa Kỳ là từ 5 năm đến 7 năm. Cụ thể, thời gian xử lý đơn xin nhập cư vào nước Mỹ của nhà đầu tư EB5 (đơn I-526) mất khoảng 52.5 tháng, thời gian chờ phỏng vấn và kiểm tra lý lịch tư pháp và khám sức khỏe mất trung bình từ 3 đến 4 năm. Vì lượng hồ sơ nhận được hàng năm vượt quota nên tổng thời gian xử lý bị kéo dài. Đây chương trình cấp thường trú nhân cho cả gia đình gồm vợ chồng và các con dưới 21 tuổi, bởi vì độ tuổi của con sẽ tiếp tục tăng trong quá trình xử lý hồ sơ nên các gia đình có con dưới 16 tuổi sẽ phù hợp và đảm bảo việc lấy thẻ thường trú nhân. Để chắc chắn điều kiện của nhà đầu tư có phù hợp tham gia chương trình hay không, anh/chị vui lòng liên hệ Công ty Columbus để được tư vấn và hỗ trợ thẩm định hồ sơ bởi luật sư Di trú. 

Để có được thẻ xanh ngoài khoản tiền đầu tư tối thiểu là 800.000 USD vào vùng TEA (Targeted Employment Area- Khu vực việc làm mục tiêu) hoặc 1.050.000 USD vào vùng non-TEA thì trên mỗi khoản đầu tư này phải tạo ra ít nhất 10 việc làm full-time cho công dân Mỹ.

location hybar
Vị trí dự án Hybar

Dự án  Định cư Mỹ EB5 Hybar nằm ở Quận Mississippi, Arkansas; tiếp giáp với thành phố Osceola.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Error: Contact form not found.

Dự án EB5 HYBAR là dự án AN TOÀN và HIỆU QUẢ NHẤT trên thị trường, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu đảm bảo an toàn Thẻ xanh và Tiền đầu tư cho nhà đầu tư EB5 Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu về định cư Mỹ diện đầu tư EB5 và muốn tìm một cơ hội đầu tư an toàn 100% Thẻ xanh và Hoàn vốn, hãy liên hệ với Columbus chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.