Định cư Canada 2024 - Columbus

Tổng quan về Canada

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, nằm ở cực bắc của Châu Mỹ với vị thế là một cường quốc và quốc gia phát triển, đồng thời luôn nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế.

canada-about-bg-1
canada-about-bg-2
canada-about-bg-3

Câu hỏi thường gặp

Có. Hiện tại phần lớn các chương trình định cư Canada đều yêu cầu Ielts 5.0 General, và có các chương trình tuy không yêu cầu nhưng nếu có Ielts thì sẽ có điểm cộng. Trong trường hợp không thể có chứng chỉ tiếng anh, khách hàng có thể tham khảo chương trình Định cư đầu tư tỉnh bang Quecbec.

Canada hiện không có chính sách định cư bằng hình thức đầu tư bất động sản. Việc mua bất động sản chỉ là một trong những phương thức đầu tư của người nước ngoài vào Canada, không đi kèm việc xin thường trú nhân hay quốc tịch Canada.

Hiện tại, để hạn chế tình trạng các hồ sơ định cư diện kinh doanh và đầu tư trong giai đoạn chờ PR, tận dụng việc cấp Work Permit để hưởng quyền lợi miễn học phí cho con mà không thật sự kinh doanh, hầu hết các Tỉnh Bang đã ngưng cấp thư hỗ trợ xin WP để bảo vệ chương trình định cư. Trường hợp nộp hồ sơ xin WP không có thư hỗ trợ của Tỉnh Bang, tỷ lệ được chấp thuận khá thấp. Columbus đề xuất khách hàng, để đảm bảo an toàn nhất cho việc nhận PR trong tương lai, khách hàng nên duy trì tình trạng hiện tại và chờ đến khi nhận PR. Nếu muốn cho con đi du học thì nên cho con học ở Tỉnh Bang đã nộp hồ sơ định cư và đóng học phí du học sinh bình thường.

Cả gia đình (con dưới 22 tuổi) nhận được mọi quyền lợi về an sinh, giáo dục và y tế, trừ quyền lợi bầu cử khi chưa có quốc tịch. Canada là quốc gia có nhiều diện chương trình định cư với mức kinh tế, trình độ hay độ tuổi của người tham gia để có lựa chọn được chương trình phù hợp…

Tìm hiểu thêm về Canada

Vì sao nên chọn định cư Canada

Nền kinh tế phát triển thịnh vượng

Canada là đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại. Canada thuộc nhóm G8 - nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển lớn nhất thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8, và chỉ số phát triển con người xếp thứ 11 toàn cầu.

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Chính phủ Canada coi giáo dục là ưu tiên phát triển hàng đầu với chính sách miễn học phí xuyên suốt phổ thông và chương trình hỗ trợ tài chính cho các bậc học tiếp theo. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada luôn được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục và là quốc gia được du học sinh ưu tiên lựa chọn.

Chính sách y tế và phúc lợi

Được hưởng chính sách y tế toàn toàn dân - Universal Health Care. Đây là điểm tự hào của người dân Canada về mặt bình đẳng xã hội trên phương diện y tế.Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, và các dịch vụ an sinh xã hội khác được hỗ trợ tối đa.

Xã hội an toàn và an ninh tốt

Canada được mệnh danh là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Năm 2021, Canada được US News xếp hạng là quốc gia an toàn thứ 4 trên thế giới. Vị trí cao của Canada trong bảng xếp hạng này cùng với Thụy Sĩ, Đan Mạch và Na Uy. Xếp hạng của Canada cao hơn 14 bậc so với Vương quốc Anh.
apply-1

Chỉ mất 3 phút để tìm chương trình định cư Canada phù hợp nhất!

Đánh giá hồ sơ trực tuyến với công cụ khảo sát tự động của Columbus

Tự đánh giá ngay

Visa khách hàng thành công

Những con số biết nói
0+

Khách hàng định cư thành công

0%

Tỷ lệ hồ sơ thành công

0

Năm kinh nghiệm