EB5AN-TWINLAKES

ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - TWIN LAKES GEORGIA
Dự án nhà ở an toàn thẻ xanh và cam kết hoàn vốn

Twin Lakes – dự án đầy hứa hẹn nằm tại vị trí giáp sát Atlanta, Georgia – nằm trong Khu vực việc làm mục tiêu (TEA), Twin Lakes đáp ứng tiêu chí 20% visa dự trữ xét riêng. Đặc biệt, với 100 suất EB-5 được đảm bảo thẻ xanh từ số việc làm thực tế ĐÃ TẠO RA và Cam kết hoàn vốn vay EB-5 cho tất cả nhà đầu tư, Twin Lakes mang lại cơ hội lớn cho những ai muốn an cư và phát triển tại xứ sở cờ Hoa.

CHỌN DỰ ÁN ĐỊNH CƯ MỸ EB5 TWIN LAKES
An toàn thẻ xanh và cam kết hoàn vốn từ tập đoàn KOLTER

THUỘC DIỆN 20% VISA DỰ TRỮ XÉT RIÊNG

Dự án trong vùng nông thôn “khu vực việc làm mục tiêu” (TEA) thỏa tiêu chí 20% visa dự trữ xét riêng.

550 CĂN HỘ ĐÃ ĐƯỢC BÁN

550 căn đã được bán & 409 căn đã được hoàn thành vào tháng 8/2023; dự án theo đúng tiến độ. Số liệu bán hàng được cập nhật hàng tháng tới nhà đầu tư.

CAM KẾT HOÀN VỐN VAY EB5 CHO TẤT CẢ NHÀ ĐẦU TƯ

Cam kết hoàn vốn vay EB-5 cho tất cả nhà đầu tư từ KOLTER GROUP LLC với tài sản đảm bảo > 360 triệu USD.

ĐÃ TẠO RA GẤP 1,8 LẦN YÊU CẦU/MỖI NHÀ ĐẦU TƯ

Hiện nay Twins Lake đã tạo ra trung bình 18 công việc/nhà đầu tư (gấp 1,8 lần yêu cầu) vào tháng 3/2023; dự kiến khi hoàn thành sẽ tạo ra 6,934 công việc, tương đương 69 công việc/nhà đầu tư, gấp 5,9 lần so với mức tối thiểu mà USCIS yêu cầu mỗi nhà đầu tư EB5 phải tạo ra.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐỊNH CƯ MỸ EB5 - TWIN LAKES

EB5AN Twin Lakes Georgia (Loan) - PowerPoint Deck 10.04.2023 V55 JAKE

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Ngành nghề

Cộng đồng nhà ở đơn lẻ dành cho đối tượng người nghỉ hưu trên 55 tuổi tại Hoschton, Georgia, mang phong cách “Cresswind” vốn được ưu chuộng hàng đầu Hoa Kỳ.

Khu vực

Dự án nằm trong “khu vực việc làm mục tiêu” (TEA) giáp sát Atlanta, khu vực đô thị hàng đầu nước Mỹ, với 20% visa xét duyệt riêng.

Quy mô

Tổng 1,300 căn nhà dành riêng cho cộng đồng người hưu trí (từ 55 tuổi trở lên); Đối tượng KH này đã có thừa lượng tiền mặt để thanh toán ngay ban đầu. Lợi nhuận trên mỗi căn ước tính 149 nghìn đô la Mỹ, tương đương 26% trên mỗi căn.

Tiềm năng

Dự án đã bắt đầu xây dựng, và đã có hơn 550 căn đã được bán và 409 căn đã bàn giao tính đến 8/2023.

Twin Lakes Georgia Project Highlights

Trung tâm vùng EB5AN

EB5AN Twin Lakes Georgia (Loan) - PowerPoint Deck 10.04.2023 V55 JAKE.pptx (3)

TẬP ĐOÀN KOLTER

Tập đoàn KOLTER là một trong những nhà phát triển tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ và đã phát triển hơn 24 tỷ USD bất động sản tại Hoa Kỳ 26 năm qua. KOLTER đã đầu tư 180 dự án và phát triển hơn 20,000 căn single-family home – chiếm 17% thị phần phân khúc thị trường nhà ở này ở Hoa Kỳ.

TẬP ĐOÀN KOTLER

Điều kiện tham gia đầu tư Định cư Mỹ EB5

Quyền lợi

Đối với Đương đơn

Yêu cầu đầu tư

quy trình làm EB5

COLUMBUS - Đối tác EB5 uy tín hàng đầu Việt Nam

Như chính cái tên COLUMBUS với tinh thần khám phá vùng đất mới, cơ hội mới của nhà thám hiểm Christopher Columbus – chúng tôi có một khát vọng đưa tri thức, ước mơ của người Việt đi khắp các châu lục. Mong mỏi chắp cánh tri thức Việt Nam tới những môi trường phát triển tự do và mạnh mẽ thông qua cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư và các chương trình di trú phù hợp. Với biểu tượng con thuyền – Công ty Columbus luôn tâm niệm trở thành thuỷ thủ đoàn đồng hành cùng các gia đình Việt trên con đường vượt đại dương đi tìm vùng đất mới của tiềm năng và cơ hội.

Với tâm niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Columbus chúng tôi vô cùng kỹ lưỡng lựa chọn và đem đến cho các anh chị khách hàng những dự án chất lượng và bền vững nhất được quản lý bởi các trung tâm vùng uy tín, đảm bảo tiêu chí chắc chắn có Thẻ xanh cho cả gia đình và an toàn Hoàn vốn cho các nhà đầu tư. 

Columbus – Đồng hành. Chân thành. Hạnh phúc.

ĐÁNH GIÁ TỪ CÁC KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian xử lý hồ sơ cho các nhà đầu tư lựa chọn định cư mỹ EB5 để lấy thẻ thường trú nhân có điều kiện Hoa Kỳ là từ 5 năm đến 7 năm. Cụ thể, thời gian xử lý đơn xin nhập cư vào nước Mỹ của nhà đầu tư EB5 (đơn I-526) mất khoảng 52.5 tháng, thời gian chờ phỏng vấn và kiểm tra lý lịch tư pháp và khám sức khỏe mất trung bình từ 3 đến 4 năm. Vì lượng hồ sơ nhận được hàng năm vượt quota nên tổng thời gian xử lý bị kéo dài. Đây chương trình cấp thường trú nhân cho cả gia đình gồm vợ chồng và các con dưới 21 tuổi, bởi vì độ tuổi của con sẽ tiếp tục tăng trong quá trình xử lý hồ sơ nên các gia đình có con dưới 16 tuổi sẽ phù hợp và đảm bảo việc lấy thẻ thường trú nhân. Để chắc chắn điều kiện của nhà đầu tư có phù hợp tham gia chương trình hay không, anh/chị vui lòng liên hệ Công ty Columbus để được tư vấn và hỗ trợ thẩm định hồ sơ bởi luật sư Di trú. 

Để có được thẻ xanh ngoài khoản tiền đầu tư tối thiểu là 800.000 USD vào vùng TEA (Targeted Employment Area- Khu vực việc làm mục tiêu) hoặc 1.050.000 USD vào vùng non-TEA thì trên mỗi khoản đầu tư này phải tạo ra ít nhất 10 việc làm full-time cho công dân Mỹ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Error: Contact form not found.

Dự án Twin Lakes Georgia cung cấp một cơ hội đầu tư hấp dẫn và có nhiều ưu điểm an toàn thẻ xanh và cam kết hoàn vốn cho những người muốn đầu tư nhận thẻ xanh Hoa Kỳ thông qua chương trình EB-5.

Nếu bạn có nhu cầu về định cư Mỹ diện đầu tư EB5 và muốn tìm một cơ hội đầu tư an toàn 100% Thẻ xanh và Hoàn vốn, hãy liên hệ với Columbus chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.