Sự kiện gặp mặt diện Chính Phủ Bulgaria đã diễn ra thành công tại khách khách sạn InterContinental Landmark72 Hà Nội với sự tham gia của nhiều khách hàng quan tâm. 

Tại sự kiện, đại diện Đại Sứ Quán Bulgaria tại Việt Nam - Ông Daniel Dobrev đã chia sẻ nhiều thông tin về đất nước Bulgaria và khẳng định Chính Phủ Bulgaria sẽ trực tiếp triển khai và hỗ trợ tối đa cho chương trình Đầu tư Định cư Bulgaria chứ không phải một đơn vị thứ ba, thể hiện tính cam kết, hợp thức về mặt pháp lý và mức độ uy tín của chương trình này. Kể từ năm 1998, nhằm khuyến khích vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI), Chính phủ nước này đã thông qua chương trình nhập cư đầu tư Bulgaria. Đặc biệt hơn, sau lần sửa đổi vào năm 2013, các nhà đầu tư có thể tận dụng cơ hội để nhập tịch nhanh chóng thông qua hình thức Fast – track. 

IMG_2884

(Ông Daniel Dobrev - Đại diện ĐSQ Bulgaria chia sẻ thông tin về chương trình đầu tư định cư tại Quốc gia này)

Tiếp sau đó, ông Stefan Pavlov - Chủ tịch sáng lập Visa Free Europe, đơn vị đại diện các hạng mục đầu tư tại Châu Âu chia sẻ về các điều kiện, quy trình và hình thức đầu tư của chương trình. 

Chương trình Đầu tư định cư Bulgaria có rất nhiều điểm nổi trội so với nhiều chương trình định cư khác trên thị trường; Về điều kiện chương trình không yêu cầu biết ngoại ngữ, không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ hay sinh sống tại Bulgaria. Thời gian để khách hàng có thể lấy được thẻ thường trú PR chỉ từ 4 - 6 tháng và sau 22 tháng có thể lấy được quốc tịch liên minh Châu Âu EU. Khách hàng tham gia chương trình có thể tự do lựa chọn hình thức đầu tư như Trái phiếu Chính Phủ, Bất động sản, Cổ phiếu,...Bulgaria có thị trường nhà đất rất ổn định, môi trường đầu tư nhiều chính sách hỗ trợ với mức thuế sàn chỉ 10% - thấp nhất trong liên minh EU.

IMG_2897

(Ông Stefan Pavlov - Chủ tịch sáng lập Visa Free Europe chia sẻ thông tin về chương trình đầu tư định cư Bulgaria)

Rất nhiều câu hỏi đã được các khách hàng đưa ra về rất nhiều khía cạnh như hệ thống giáo dục, bảo hộ cho nhà đầu tư, thị trường nhà đất tại Bulgaria v.v...Columbus rất vinh hạnh khi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được đón tiếp đại diện Chính Phủ Bulgaria để chia sẻ về chương trình đầu tư định cư tại đất nước xinh đẹp này.Đây là cơ hội quý để các khách hàng có được những thông tin chính thống và đầy đủ nhất trực tiếp từ đại diện Chính Phủ về chương trình định cư, môi trường đầu tư và cuộc sống tại Bulgaria.

IMG_2927