Định cư Mỹ theo diện nào dễ nhất ? Vì sao định cư Mỹ lại nhiều diện như vậy ? Bài viết sau định cư Columbus chia sẻ những thông tin hữu ích khi  bạn muốn định cư tại Mỹ.

Giấc mơ Mỹ là cụm từ chúng ta được nghe ở khắp nơi trên thế giới trong suốt gần 2 thế kỷ qua và ngành định cư Mỹ cũng đã trải qua thời gian dài để phát triển. Tuy nhiên việc cả thế giới đổ xô đi tìm kiếm tầm thẻ xanh Mỹ khiến việc định cư tại quốc gia này không hề dễ dàng vì Chính Phủ Mỹ sẽ luôn đặt ra câu hỏi: "Tiếp nhận người nhập cư này sẽ đem lại lợi ích gì cho nước Mỹ ?". Chính vì vậy người nhập cư có những yếu tố đem lại lợi ích cho xã hội Mỹ sẽ luôn được chào đón hơn như đầu tư tiền vào Mỹ hay chuyên gia tay nghề cao đến làm việc tại Mỹ, chính vì vậy định cư Mỹ diện đầu tưdiện tay nghề là lựa chọn tối ưu nhất. 

Định cư Mỹ theo diện tay nghề:

Hay còn được biết đến với tên gọi Visa định cư các diện E2, E1, L1, H1B, B1, EB3. Diện tay nghề có ưu điểm là chi phí bỏ ra không lớn, phù hợp với nhiều đối tượng tuy nhiên sự cạnh tranh giữa các hồ sơ là rất lớn và tỷ lệ thành công không cao. Để có thể định cư diện lao động tay nghề, bạn cần chứng minh được kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ về chuyên môn và cần một doanh nghiệp tại Mỹ chấp nhận thuê bạn sang làm việc và để được thuê sang lao động và nhập cư, doanh nghiệp này cần chứng minh với cơ quan di trú là tại sao lại chọn bạn mà không chọn một người bản địa để làm công việc này, thêm nữa doanh nghiệp đó phải chịu trách nhiệm giám hộ và bảo trợ khi thuê người lao động nước ngoài sang làm việc.

Trước những điều kiện như vậy, doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc nhiều lợi ích khi tuyển lao động nhập cư nước ngoài dẫn đến tỷ lệ thành công của định cư Mỹ diện tay nghề là không cao.

Định cư Mỹ theo diện đầu tư:

Định cư Mỹ diện đầu tư luôn được Chính Phủ Mỹ ưu tiên vì bản chất đây là cách thu hút dòng tiền đầu tư từ nước ngoài để phát triển kinh tế nước Mỹ. Cụ thể là định cư Mỹ diện EB5, chương trình này cho phép bạn lựa chọn 1 dự án để đầu tư tối thiểu 500,000$ và được lấy lại tiền sau ít nhất 5 năm, cả gia đình sẽ được nhận thẻ xanh Mỹ. Đây là thẻ xanh định cư vĩnh viễn và có thể xin lên quốc tịch sau 5 năm.

Điểm mạnh của diện đầu tư này là bạn không cần chứng minh kinh nghiệm làm việc, không cần trình độ tiếng Anh, không phải trực tiếp điều hành kinh doanh. Điều cần làm duy nhất là lựa chọn một dự án đủ tin cậy để đầu tư và bảo đảm tấm thẻ xanh cho bạn. Định cư Columbus trân trọng một dự án EB5 với mức rủi ro gần như bằng 0, hiếm có dự án EB5 nào từ trước đến nay lại hội tụ nhiều yếu tố vượt trội như dự án này:

"Dự án EB-5 nhà máy thép công nghệ cao BIG RIVER STEEL"

Dự án Big River Steel (BRS) nằm tại bang Arkansas đúng khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao, đúng với ưu tiên hàng đầu của Chính Phủ Mỹ là phát triển kinh tế những khu vực cần nguồn đầu tư. 

- Các chủ thể uy tín tham gia đầu tư vào dự án như Công ty BNSF của tỷ phú Warren Buffet, Tập đoàn công nghiệp lớn nhất Bắc Mỹ Koch Industries; Dự án còn có sự hậu thuẫn của Thống Đốc Bang Arkansas Asa Hutchinson.

- Dự án đã được phê duyệt đủ điều kiện tham gia chương trình EB-5 bởi Sở di trú Hoa Kỳ, đảm bảo thẻ xanh cho nhà đầu tư

- Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018, 25% sản lượng của 6 năm đầu đã được đạt hàng trước

- Dự án đã tạo ra được 25 việc làm/mỗi nhà đầu tư, vượt xa điều kiện của EB-5 (10 việc làm/nhà đầu tư)

Chi tiết về dự án Big River Steelhttps://nhapcuquocte.com/dinh-cu-my/du-an-brs-du-an-nha-may-thep-tien-tien-nhat-tren-the-gioi

Để được tư vấn chi tiết về Định cư Mỹ xin liên hệ qua:

Hotline: 0901 66 80 80 - 0917 55 33 88

Trụ sở chính: Tầng 1 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Hà Nội

Văn phòng Đà Nẵng: 93 Quang Trung, Đà nẵng

Website: https://nhapcuquocte.com/