Định cư là một ngành dịch vụ khá đặc biệt, không giống với bất kỳ một ngành nghề nào khác vì kết quả cuối cùng mà nó đem lại không phải là khiến cho cuộc sống của một gia đình dễ dàng hơn, mà thay vào đó lại là bắt đầu lại mọi thứ gần như từ đầu… Động lực lớn nhất của Columbus là được cập nhật những câu chuyện thành công – sự háo hức của khách hàng khi hoà nhập vào cuộc sống ở nơi mà họ đã lựa chọn cho gia đình cũng như lựa chọn chúng tôi là người đồng hành.

Đây là cơ sở kinh doanh khách hàng của chúng tôi đã sang sinh sống tại đảo Charlotte Town, PEI – Hòn đảo xinh đẹp phía Đông Nam Canada.

hinh-trinh-dinh-cu-Canada-1hinh-trinh-dinh-cu-Canada  

Với những nỗ lực tuyệt vời của mình, anh chị đã từng bước vượt qua bao khó khăn ban đầu của những người nhập cư để ổn định cuộc sống. Và tuyệt vời hơn nữa, anh chị đã hiện thực hoá được kinh doanh tại đây và gặt hái những thành công bước đầu. Tuy còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng Columbus tin rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng về tâm lý và tài chính – sẽ không ai bị bỏ lại phía sau.

NHU CẦU?

Mọi dịch vụ chúng ta tìm đến trong cuộc sống đều bắt đầu từ nhu cầu, vậy nhu cầu gì khiến một người muốn đưa cả gia đình mình đến một nơi khác biệt hoàn toàn với những gì đã quen thuộc trước đây. Từ những nhu cầu cơ bản nhất như chất lượng cuộc sống, điều kiện trường học giáo dục cho con, y tế đảm bảo mỗi khi ốm đau cho đến cơ hội việc làm, mội trường vệ sinh và an toàn. Sau đó phải mất thời gian làm quen với những cái mới, nơi ở mới, dịch vụ mới và hòa nhập nhanh nhất.…Nhu cầu đó chính là thứ thúc đẩy thế hệ chúng ta rời quê nhà để lên thành phố sinh sống, lập nghiệp, tìm cơ hội mới.

Nhưng với việc di cư sang tại một đất nước phát triển mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều, nó không chỉ là chuyển đến nơi ở mới trong một quốc gia mà là đến một nơi có tiếng nói hoàn toàn khác, văn hóa khác, những con người từ chủng tộc khác, lối sống và sinh hoạt khác, gần như mọi thứ đều khác với những gì đã quen thuộc trước đây. Nhưng đổi lại sẽ có được điều kiện cuộc sống tốt hơn, môi trường an toàn hơn, mọi thứ đảm bảo hơn cho thế hệ sau. Với các khách hàng tìm đến Columbus thì nhu cầu và cũng là động lực lớn nhất của họ chính là di sản cho các thế hệ sau sự tự do lựa chọn nơi có điều kiện phát triển con người tốt hơn.

ĐỊNH CƯ KHÔNG PHẢI HÀNH TRÌNH DỄ DÀNG

Vậy làm sao để một quốc gia xa lạ đón nhận mình như một phần của họ ? Không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ cần có tiền là có thể định cư tại quốc gia phát triển như Mỹ, Canada hay Úc, tuy nhiên thực tế lại không phải vậy. Kể cả đối với diện định cư cao cấp nhất diện Doanh nhân – Đầu tư, mọi nguồn tiền từ đâu mà có phải được chứng minh rõ ràng bằng giấy tờ cụ thể. Điều này thì khá khó đối với một Quốc gia đang phát triển và chưa hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính như Việt Nam và đa số khách hàng đều gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tài sản và nguồn tiền mình đang sở hữu.

Tài chính chỉ là một vấn đề trong cả hành trình định cư, vì quốc gia hay tỉnh Bang đó sẽ lại đặt câu hỏi rằng với khả năng tài chính như vậy thì gia đình này có thể đem lại gì cho đất nước họ và liệu gia đình đó có cam kết sẽ gắn bó để ổn định lâu dài không, hay chỉ coi đây là bàn đạp để đi đến mục đích khác. Đó là lúc khách hàng phải tìm đáp án cho câu hỏi “Tôi sẽ làm nghề gì để có thể  sinh sống tại đây ?”. Có thể nói đây luôn là vấn đề khó nhất mà Columbus phải đối mặt khi phải tìm được phương án kinh doanh cho ngành nghề mà tỉnh Bang hay Quốc gia đó đang cần, phù hợp với chuyên môn kinh nghiệm mà khách hàng đang có. Để phương án kinh doanh của khách hàng được chấp nhận, Columbus cùng với các cộng sự tại bản địa đã phải bỏ ra nhiều thời gian và tâm sức để đưa ra phương án hợp lý nhất cho yêu cầu mang nhiều cảm tính và dự đoán này.

Chúng tôi cùng sự hỗ trợ của đối tác bản địa luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong những bước chuẩn bị ban đầu cũng như pháp lý để thành lập doanh nghiệp. Cũng như hỗ trợ kết nối những đối tác hữu ích cho việc kinh doanh của khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về Định cư Canada xin liên hệ qua:
Website: www.nhapcuquocte.com
Email: info@cic-immigration.com
Hotline: 0901 66 80 80 - 0917 55 33 88
HCM: Tầng 1 Anh Đăng Building, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà
Đà Nẵng: 93 Quang Trung
Nghệ An: 62A Tô Ngọc Vân, TP Vinh