Theo dõi cuộc sống cũng như những tâm sự cùng gia đình anh Khanh Pham và chị Hong Van Le mỗi ngày là niềm vui nhỏ của mình và gia đình Columbus.

Dù cuộc sống ở quê hương mới bắt đầu không hề dễ dàng với biết bao thử thách phải đối mặt hàng ngày. Tuy nhiên với sự nỗ lực cũng như tinh thần lạc quan của gia đình Đậu xinh đẹp, cuộc sống mới thật nhiều sự hứng khởi.

cau-chuyen-dinh-cu-columbus-3

Qua tới đó phải tự bắt tay làm mọi việc cũng khiến nhà Đậu nhận ra nhiều tài năng mới của các thành viên. Đậu bố đậu mẹ tự tay sửa nhà, biến căn gác mái cũ trở thành một không gian cực kỳ thơ mộng cho cả nhà giải trí cũng như vào bếp trổ tài những món ăn không khác gì nhà hàng năm sao – về tính hình thức vì mình chưa thử nên hông có dám nói :). Đậu bé thì biết phụ ba mẹ dọn tuyết dù vẫn mải chơi để Đậu bố phải gãi đầu gãi tai ^^ còn biết gập hoa trang trí nhà cửa mùa tết sắp tới….

 cau-chuyen-dinh-cu-columbus-5 

Cảm ơn nhà Đậu đậu, cảm ơn anh chị. Dù xa nhà, tuy nhiên em tin rằng ở đâu không quan trọng, miễn là với những người mình yêu thương. Chúc cả nhà một mùa tết mới thật ấm áp đầy yêu thương trên quê hương thứ 2. Xin kính chúc các gia đình nhỏ đón tết năm nay ở quê hương mới một cái tết thật đầm ấm và quây quần!

cau-chuyen-dinh-cu-columbus-2