Dự án Hyatt Tommie Hollywood - Tổ hợp khách sạn, nhà hàng và sự kiện ngay tại trung tâm Kinh Đô Điện Ảnh Hollywood đang bước vào giai đoạn 2

https://nhapcuquocte.com/dinh-cu-dinh-cu-my/du-an-khach-san-tommie-khach-san-cao-cap-giua-kinh-do-dien-anh-hollywood

Dự án Citizen News là dự án tái cấu trúc tòa nhà lịch sử 90 tuổi theo phong cách nghệ thuật trang trí cổ kính thành nơi tổ chức sự kiện, hội nghị và nhà hàng dành cho cả khách sạn Hyatt Tommiekhách sạn Hyatt Thompson. Sau khi bán hết tất cả các suất EB-5 trong Giai đoạn 1 của khách sạn Hyatt Tommie, số suất còn lại của dự án Citizen News giai đoạn 2 của Tommie đã được các nhà đầu tư EB-5 ngay lập tức đăng ký đầu tư để kịp đáp ứng thời hạn tham gia trước ngày 21 tháng 11. Như Quý nhà đầu tư có thể đã biết, sau ngày 21 tháng 11, số tiền đầu tư tối thiểu của chương trình EB-5 sẽ tăng từ 500.000 đô la lên 900.000 đô la. Đây là thời điểm cuối cùng để có được "THẺ XANH MỸ" với mức đầu tư chỉ 500.000 USD trước khi EB-5 nâng mức đầu tư.

Một số thông tin nổi bật của dự án:
1. Tổng số nhà đầu tư EB-5 đã đăng ký: 21
2. Số suất EB-5 còn lại: 5
3. Tổng số công việc được tạo ra đến nay: 41
4. Thời gian hoàn thành dự án: Q3 2020
5. Tháng 7 - Tháng 9 năm 2019 : các hộ kinh doanh cũ đã hoàn thành việc trả lại mặt bằng và bắt đầu cải tạo nội thất.
6. Tháng 9 - 12 năm 2019 di chuyển nội thất và phá bỏ các bức tường không chịu tải, phục hồi mặt tiền bên ngoài. 

Tommie Hotel Hollywood là dự án EB-5 (cho phép đầu tư-định cư Mỹ) nằm trong khu đất “kim cương” của Đại lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame), thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ. Dự án thuộc giai đoạn 4 của khu phức hợp Dream Hollywood do tập đoàn nổi tiếng Relevant Group đầu tư để xây dựng khu phức hợp giải trí lớn nhất Los Angeles với 4 khách sạn sang trọng, nhiều nhà hàng cao cấp và hộp đêm.

Tommie Hotel Hollywood là dạng khách sạn boutique với 200 phòng, 5 nhà hàng và các tiện ích như phòng gym, bãi đỗ xe, hồ bơi & Bar ngoài trời… sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú tại thành phố “Những thiên thần”.

du-an-eb5-tommie-hotel-1du-an-eb5-tommie-hotel-2du-an-eb5-tommie-hotel-3du-an-eb5-tommie-hotel-4

Columbus là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư vĩnh viễn và di trú nước ngoài nhằm đem lại những giải pháp định cư an toàn, bền vững và tối ưu nhất cho gia đình bạn. Columbus luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư định cư tối đa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Columbus luôn đồng hành và hỗ trợ các chủ đầu tư phòng tránh những rủi ro trong suốt quá trình thực hiện. Và chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tin cậy dành cho mọi người khi cần tư vấn di trú.

Để được tư vấn chi tiết về Định cư Mỹ xin liên hệ qua:
Hotline: 0901 66 80 80 - 0917 55 33 88
Trụ sở chính: Tầng 1 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. HCM
Văn phòng Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Hà Nội
Văn phòng Đà Nẵng: 93 Quang Trung, Đà nẵng
Website: https://nhapcuquocte.com/