Vì sao định cư Bulgaria đang là cánh cửa nhanh nhất để vào Châu Âu ở thời điểm hiện tại ? Định cư Columbus sẽ chia sẻ lý do tại sao bạn nên lựa chọn Bulgaria.
Tháng 1 vừa qua, Ủy Ban Châu Âu vừa có một số điều chỉnh với các chương trình Đầu tư lấy thẻ thường trúquốc tịch Châu Âu của các quốc gia ở trong liên minh.
 
Cụ thể, Cyprus (Síp) sẽ bổ sung yêu cầu đóng góp thêm cho Chính Phủ EUR 150,000 sau khi đầu tư EUR 2,000,000 để được lấy quốc tịch tại quốc gia này. Chính phủ Bulgaria cũng đang có kế hoạch xem xét chương trình định cư hiện tại tuy nhiên vẫn chưa có động thái chính thức hay kế hoạch cụ thể nào cho tiến trình này.
 
Đây là thời điểm thích hợp cho các nhà đầu tư lựa chọn chương trình định cư Bulgaria vì quốc gia này chấp nhận việc mua trái phiếu Chính phủ cũng là một hình thức đầu tư để lấy quốc tịch. Thêm vào đó, Bulgaria cũng là quốc gia đáng đầu tư để định cư nhất vì 2 lý do:
 
- Chi phí đầu tư để định cư thấp nhất ở thời điểm hiện tại (Thuế thấp, không yêu cầu đóng góp, không thông qua trung gian tài chính...)
- Bulgaria cấp thẻ thường trú ngay sau khi hoàn thiện việc đầu tư và cấp quốc tịch liên minh Châu Âu chỉ sau chưa đầy 2 năm.
 
Do các chính sách định cư sẽ phải mất hàng tháng để chính thức được xem xét và điều chỉnh nên các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Bulgaria trong thời điểm hiện tại vẫn còn đủ thời gian để được cấp thẻ thường trú.

Mọi nhu cầu về định cư Châu Âu ở xin liên hệ:

Hotline: 0901 66 80 80 - 0917 55 33 88

Trụ sở chính: Tầng 1 Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Hà Nội

Văn phòng Đà Nẵng: 93 Quang Trung, Đà nẵng

Website: https://nhapcuquocte.com/