Mới đây Columbus nhận được nguồn tin từ phía khách hàng được tư vấn bởi một đơn vị định cư như sau:

" Nếu hiện Khách hàng đang có con du học bên Mỹ mà muốn làm EB5 cho cả gia đình, người con có thể đứng đơn chính là người đầu tư và người con có thể thực hiện phỏng vấn đầu tư ngay mà ko cần chờ đợi như như khi người đứng đơn chính đang ở Việt Nam (số tiền đầu tư vẫn được chấp thuận theo hình thức bố mẹ cho)
Khi thực hiện theo chương trình này. Người con đứng đơn chính khi được Apply đơn đầu tư, sau thời gian 2 năm sẽ nhận được Thẻ Xanh và chỉ cần sau 5 năm sẽ nhận được Quốc Tịch và hoàn toàn có quyền bão lãnh cho cả bố mẹ.
Đặc biệt, nếu thực hiện theo chương trình đầu tư, người đứng đơn chính có thể hoàn toàn thực hiện làm thẻ xanh (hoặc quốc tịch) cho vợ (hoặc chồng) và các con mà ko cần bảo lãnh."

Canh-bao-EB5-1

Thông tin trên là hoàn sai:
- Đương đơn đang du học tại Mỹ dù có đang sở hữu Visa F1 hay J1 nếu muốn tham gia chương trình EB-5 vẫn sẽ được tính theo quota là công dân Việt Nam, không hề có một sự ưu tiên xét duyệt đặc biệt nào.
- Khác biệt duy nhất chỉ là hình thức tiếp nhận hồ sơ tại Mỹ, hay tại Lãnh Sự quán tại Việt Nam.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, vào ngày 20/11/2019 chương trình EB-5 sẽ chính thức nâng mức đầu tư lên $900,000. Columbus hiểu được sự gấp rút muốn nộp hồ sơ của các nhà đầu tư nhưng với chương trình EB-5, sự nóng vội và thiếu cẩn trọng trong giai đoạn đầu sẽ mang lại rủi ro rất lớn. Nhà đầu tư cần tỉnh táo trước mọi thông tin từ các đơn vị tư vấn nhằm mục đích "giục" khách hàng ký hợp đồng. 

Columbus cam kết chỉ cung cấp thông tin chính thống và chính xác nhất trực tiếp từ cơ quan chính phủ và luật sư di trú uy tín với mục đích cao nhất là đảm bảo an toàn về hồ sơ và cơ hội lấy thẻ xanh cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về Định cư Mỹ xin liên hệ qua:
Website: www.nhapcuquocte.com
Email: info@cic-immigration.com
Hotline: 0901 66 80 80 - 0917 55 33 88
HCM: Tầng 1 Anh Đăng Building, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà
Đà Nẵng: 93 Quang Trung
Nghệ An: 62A Tô Ngọc Vân, TP Vinh