Express Entry Canada Con đường mới để định cư Canada

Express Entry là chương trình dành cho những lao động tay nghề người nước ngoài mong muốn sinh sống và làm việc tại Canada. Với hệ thống xếp hạng online, xử lý hồ sơ thông minh được Chính Phủ Canada triển khai từ 2015 để tiếp nhận đánh giá và tính điểm cho các ứng viên nộp đơn xin nhập cư.

Với việc hoạt động theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chi tiết cao, chương trình cho ra kết quả chính xác nhất có thể để từ đó tuyển đúng những đối tượng mà thị trường việc làm đang tìm kiếm, khắc phục tình trạng thiếu lao động của Canada.

Express-Entry-Canada

Express Entry được chia làm 3 diện dựa trên thang phân loại các diện lao động của Canada (NOC):

- Federal Skilled Worker Program (Diện lao động tay nghề cao)

- Federal Skilled Trades Program (Diện lao động trình độ cao)

- Canadian Experience Class (Lao động đã có kinh nghiệm tại Canada

Sở di trú Mỹ bắt đầu xét lại điều kiện TEA cho các dự án EB-5

Sắp tới Sở Di Trú và Nhập Tịch USCIS sẽ rà xoát và có những điều chỉnh về các điều kiện về TEA của các dự án EB-5 để đảm bảo các dự án này nhằm vào đúng mục đích của chương trình EB5. Điều kiện về TEA yêu cầu Dự án phải được đặt khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao, đáp ứng mục đích tạo ra việc làm tại các khu vực này của Chính Phủ Mỹ. Các dự án công nghiệp, sản xuất thường nằm ở xa các vùng trung tâm thành phố như Big River Steel (BRS) mà Columbus đang triển khai chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các điều chỉnh này.

BRS-eb5

Nhà máy thép tiên tiến BRS nằm tại bang Arkansas cạnh dòng sông Mississippi nổi tiếng của Hoa Kỳ là dự án lớn đầu tiên của Tỉnh bang này nên nhận được sự hậu thuẫn tối đa của chính quyền Bang và được các nhà đầu tư lớn tham gia đầu tư như tỷ phú Warren Buffett, tập đoàn công nghiệp lớn nhất Bắc Mỹ Koch Industries. Hiếm có dự án EB-5 an toàn và đảm bảo hơn dự án này do số việc làm tạo ra đã vượt mức do USCIS yêu câu và sản lượng của 6 năm đầu đã được đặt trước, đảm bảo khả năng sinh lời và hoàn trả vốn đầu tư EB-5 cho nhà đầu tư.

Bulgaria được đánh giá là một trong những khu vực đáng để đầu tư về bất động sản tại Châu Âu

Theo tạp chí Forbes, giá nhà đất trung bình tại Plovdiv - thành phố lớn thứ hai của nước này đã tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với thủ đô Sofia. Tại phía nam Sofia, thống kê cũng cho thấy giá bất động sản đang tăng trưởng khá do dự án mạng lưới tàu điện ngầm đang mới được xây dựng tại thành phố này. Ngoài ra thị trường nhà đất tại các khu vực lân cận như Vitosha và Krastova cũng phát triển mạnh do các dự án khu công nghiệp lớn đang được triển khai tại đây.

sofia-bulgaria

Đây là một thời điểm tốt để tham gia chương trình đầu tư định cư Bulgaria để lấy quyền thường trú tại Châu Âu. Chương trình cho phép tự do lựa chọn loại hình đầu tư bao gồm cả bất động sản, trái phiếu cổ phiếu, với mức đầu tư tối thiểu chỉ 512,000 Euro để lấy được tấm thẻ xanh tại Bulgaria chỉ sau 6 tháng cho cả gia đình. Với những chính sách định cư thông thoáng và môi trường xã hội ổn định Bulgaria là một trong những quốc gia đáng để định cư nhất Châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Úc đứng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường và tốc độ tăng trưởng thu nhập gần 25% chỉ sau 3 năm

Theo University world news, 96.7% sinh viên tốt nghiệp tại Úc có việc làm trong 3 năm đầu và thu nhập trung bình năm của nhóm đối tượng này tăng gần 25% từ $39,500 lên $49,000 chỉ sau 3 năm. Hơn 250,000 việc làm đã được tạo ra tại Úc trong năm 2019 và chiếm đa số là sinh viên mới ra trường. Thị trường lao động tại Úc luôn ở mức ổn định do chất lượng giáo dục tốt và tính phân bố đồng đều về ngành nghề.

du-hoc-dinh-cu-australia

Tuy nhiên để đảm bảo cơ hội tìm được việc làm và ở lại Úc sau khi du học, việc sở hữu quyền cư trú tại Úc sẽ là một lợi thế lớn vì ngoài việc phải cạnh tranh với sinh viên bản địa các doanh nghiệp tại Úc cũng sẽ ưu tiên tuyển người đã có thẻ cư trú để tránh các vấn đề về thủ tục khi tuyển người có quốc tịch nước ngoài. Chương trình định cư Úc theo diện Visa 188 và 132 mà Columbus đang triển khai là một lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đang mong muốn định cư, kinh doanh tại Úc và đảm bảo tương lai cho con em mình.

Chúc mừng các khách hàng nhận được Visa định cư trong tháng 12

Món quà Giáng Sinh và năm mới không thể tuyệt vời hơn dành cho các khách hàng của Columbus, những tấm Visa định cư tại Canada và Bulgaria cho cả gia đình. Chúc anh chị và gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật đáng nhớ tại miền đất mà anh chị hằng mong đợi.

visa-dinh-cu-khach-hang-columbus

Để được tư vấn chi tiết về định cư nước ngoài xin liên hệ qua:
Website: www.nhapcuquocte.com
Email: info@cic-immigration.com
Hotline: 0901 66 80 80 - 0917 55 33 88
HCM: Tầng 1 Anh Đăng Building, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Hà Nội: Tầng 4 Viet Tower, Số 1 Thái Hà
Đà Nẵng: 93 Quang Trung
Nghệ An: Khu văn phòng dịch vụ, Ngõ 20 Lê Hồng Phong, TP Vinh