Dự Án EB-5 2022

New Fortress Energy

Nhà máy sản xuất Hydro xanh tại Texas

Dự án EB-5 an toàn, song hành với xu hướng năng lượng sạch của thế giới.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

New Fortress Energy (“NFE”)

NFE đang khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hydro xanh có công suất 120 megawatt (“MW”) tại vị trí chiến lược ở Nederland, Texas, bên bờ sông Neches ở Hạt Jefferson.

 

Hydro được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ lọc dầu đến sản xuất amoniac và metanol cho đến sản xuất thép, nhu cầu về hydro dự kiến sẽ tăng từ 90 triệu tấn vào năm 2020 lên 530 triệu tấn vào năm 2050.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN

Bảo đảm tài chính

New Fortress Energy sở hữu thế mạnh tài chính với cơ sở hạ tầng năng lượng và mạng lưới phân phối mạnh mẽ tại 35 địa điểm trên khắp thế giới, vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ USD.

Giá trị khoản vay EB-5

80 triệu USD. tương đương 100 suất đầu tư với mức $800,000/suất.

Bảo đảm tạo việc làm

Dự án nằm trong khu vực việc làm ưu tiên (TEA) và dự báo hơn 15 việc làm đủ điều kiện sẽ được tạo ra vượt xa các yêu cầu tạo việc làm của Sở Di trú USCIS.

Thời hạn hoàn vốn EB-5

05 năm với 02 lần gia hạn, mỗi lần gia hạn tối đa 01 năm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nhà máy sẽ nằm trong khu liên hợp công nghiệp cung cấp cho nhiều nhà máy lọc dầu lớn trong khu vực. Khu vực này sẽ phù hợp để xây dựng thêm đường sắt, bến tàu, đường bộ và các cơ sở hạ tầng hỗ trợ khác cho phép tiếp nhận và phân phối trực tiếp hydro xanh đến khách hàng.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ USD

Tài sản bao gồm:

-11 trạm hậu cần lưu trữ.

– 5 nhà máy điện.

– 20 tàu, bao gồm 9 tàu lưu trữ & tái khí hóa (FSRU).

Công ty hàng đầu thế giới về năng lượng sạch

Với 35 địa điểm ở Châu Âu, Châu
Mỹ Latinh, Caribe, Châu Á và Mỹ. bao gồm các trạm hậu cần lưu trữ, nhà máy điện và tàu như kho lưu trữ và tái khí hóa.

Chuyển đổi năng lượng và cơ sở hạ tầng tích hợp

Cung cấp năng lượng chi phí thấp hơn và giảm lượng khí thải ô nhiễm ra môi trường bằng cách thay thế nhiên liệu gốc hóa thạch bằng khí đốt tự nhiên .

TRUNG TÂM VÙNG CỦA DỰ ÁN

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư vào Mỹ cũng như Canada, CanAm đã gặt hái được rất nhiều thành công. Trong quá trình hoạt động kinh doanh cùng với sự uy tín và đáng tin cậy của mình, CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án và huy động được hơn 3 tỷ USD vốn EB-5 từ hơn 6.000 gia đình nhà đầu tư. Cho đến nay, CanAm đã hoàn trả được trên 2.15 tỷ USD vốn EB-5 của hơn 4,300 gia đình.* CanAm điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas.