TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

0901 66 80 80
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5
Big River Steal Nhà máy thép công nghệ cao

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Big River Steal Nhà máy thép công nghệ cao

Trang chủ /Định cư Mỹ /Visa định cư Mỹ EB-5 /Big River Steel - Nhà máy thép công nghệ cao

Tổng Quan Dự Án

BRS là nhà một trong những nhà máy thép tiên tiến nhất thế giới, Siêu dự án đầu tiên của Bang Arkansas. Với quy mô đầu tư và tầm quan trọng của dự án về tạo việc làm, sản phẩm thép đặc chủng, xây dựng tiền đề cho sự phát triển công nghiệp vượt bậc, BRS nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của chính quyền Arkansas. Sản phẩm Thép của BRS chủ yếu sử dụng trong Công nghiệp sản xuất máy bay, tàu vũ trụ, vệ tinh nhân tạo và vật liệu siêu bền. Nhu cầu về những vật liệu này luôn lớn nhưng có rất ít nhà máy đủ khả năng để sản xuất được những vật liệu này. Đây là một trong những dự án EB-5 có lợi nhuận tốt nhất, với hơn 260 triệu USD lợi nhuận gộp và 1.35 tỷ USD doanh số bán hàng trong năm đầu tiên vận hành chính thức (số liệu Giai đoạn I 2018)  

Giai đoạn I đã tạo ra số việc làm gấp 8 lần yêu cầu và Giai đoạn II đã tạo đủ số lượng việc làm yêu cầu, đảm bảo cho các nhà đầu tư EB5 nhận được thẻ xanh.

Tập đoàn công nghiệp nặng Koch Industries

Được xem như một Đế chế đa ngành với quy mô lớn hơn cả Google, Goldman Sachs và Kraft Foods gộp lại. Hiện đang là tập đoàn tư nhân lớn nhất nước Mỹ nên tầm nhìn xa của tập đoàn này là không thể bàn cãi và sự tham gia của họ càng cho thấy BRS là một trong những dự án chiến lược, mang tính cách mạng của ngành công nghiệp thép toàn cầu.

Công ty đường sắt lớn nhất Bắc Mỹ BNSF

Công ty này được ví như "Cỗ máy in tiền của tỷ phú WARREN BUFFETT". Buffet là nhà đầu tư huyền thoại, người năm trong top 5 người giầu nhất thế giới, ông luôn biết rõ nơi nào nên đầu tư, đem lại tỷ lệ sinh lời cao nhất và BRS là lựa chọn của ông.

Trung tâm vùng Pine State

Trung tâm vùng Thuộc sở hữu của Tập đoàn Tài chính Arkansas đã có hơn 60 năm hoạt động và phát triển - Được khai sinh bởi chính Thống Đốc Bang Arkansas – Withrop Rockefeller, người thuộc dòng họ tài phiệt Rockefeller nổi tiếng. Dòng họ này nắm đầy quyền lực chi phối cả về Công nghiệp, Chính Trị, Ngân hàng, thống trị ngành công nhiệp dầu mỏ của nước Mỹ từ thế kỷ 19 đến cuối thế kỷ 20. Winthrop Rockefeller

Ưu điểm của dự án

Đảm bảo nhận được Thẻ xanh với mức đầu tư ở mức tối thiểu là 900,000 USD

Giai đoạn II đã tạo đủ việc làm yêu cầu đảm bảo cho số lượng nhà đầu tư EB5 nhận được thẻ xanh. Giai đoạn I đã tạo ra số việc làm gấp 8 lần yêu cầu

Hình ảnh dự án

Tại sao lại chọn Mỹ

Tại sao lại chọn Mỹ

Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là quốc gia với vị thế đứng đầu thế giới về nhiều khía cạnh và lĩnh vực, nền kinh tế số một và là quốc gia có ảnh hưởng lớn nhất về cục diện chính trị và văn hóa của thế giới hiện tại. Với cơ hở hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ công ích đồng bộ trên toàn lãnh thổ, nước Mỹ luôn là hình mẫu về một quốc gia đáng sống trên bề mặt địa cầu.

Sở hữu lãnh thổ lớn thứ tư thế giới, bao gồm 50 Bang, tài nguyên thiên nguyên giàu có, nằm giữa hai đại dương và khí hậu đa dạng trải dài khắp lãnh thổ. Nước Mỹ như một thế giới thu nhỏ bởi làn sóng người nhập cư từ khắp 5 Châu đổ về quốc gia này suốt gần 2 thế kỷ qua, nó được gắn liền với cái tên "Giấc mơ Mỹ" - Giấc mơ của mọi người dân nhập cư trên toàn cầu. 

Khách hàng và đối tác nói gì về chúng tôi

Nguyễn M.P.
“Tư vấn rất chu đáo chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Nhiệt tình, trách nhiệm là từ mà tôi muốn nói khi nhắc đến Columbus”

Nguyễn M.P.

Lê K.
“Đơn vị tư vấn nào cũng tự tin đảm bảo hồ sơ của bạn là tốt nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên điều tôi cần nhất là các bạn tư vấn có lắng nghe và đồng hành để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình hay không nên khi đến với Columbus tôi cảm giác được an tâm...”

Lê K.

Nguyễn M.D.
“Sau một lần thất bại do chủ quan khi làm ở một đơn vị khác nhưng được sự hỗ trợ đắc lực của Columbus, gia đình chúng tôi đã được nhận thư chấp thuận định cư. Xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Columbus đã góp phần cho thành công của gia đình chúng tôi ngày hôm nay.”

Nguyễn M.D.

Nguyễn T.Q.N
"Columbus có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với khách hàng và thái độ phục vụ quá tốt"

Nguyễn T.Q.N

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8:30 - 18:00
0901 66 80 80