Facebook Pixel
  • Đăng ký tư vấn

Visa 132B (Venture Capital Entrepreneur) diện doanh nhân quỹ đầu tư mạo hiểm là gì ?

  • Là diện Visa định cư vĩnh viễn dành cho nhà đầu tư có ý tưởng kinh doanh đột phá và được rót vốn bởi một công ty thuộc Quỹ đầu tư mạo hiểm Úc (AVCAL) để thành lập doanh nghiệp hoặc mua lại doanh nghiệp tại Úc.
  • Chương trình cho phép vợ chồng và các con dưới 23 tuổi nhận thẻ thường trú nhân và hưởng đầy đủ mọi quyền lợi công dân sau khi thỏa mãn được các yêu cầu về kinh doanh tại Úc

QUYỀN LỢI CỦA VISA 132B

Được cư trú vĩnh viễn tại Úc
Tự do ra vào Úc trong 5 năm với visa 132

Sau 05 năm cần chuyển đổi lên PR

Cả gia đình được nhận mọi quyền lợi

về an sinh, y tế và giáo dục

Có thể bảo lãnh người thân sang Úc sinh sống
Tư do học tập và làm việc trên toàn bộ lãnh thổ Úc
Có thể nộp đơn xin lên quốc tịch

Điều kiện của Visa 132B

Độ tuổi nhà đầu tư

Trên 18 tuổi

Điều kiện về vốn từ quỹ đầu tư

Phải kêu gọi được tối thiểu 1,000,000 AUD vốn đầu tư từ một công ty quỹ đầu tư mạo hiểm tại Úc là thành viên của AVCAL

Ký hợp đồng nhận vốn

Ký hợp đồng ràng buộc với một công ty quỹ đầu tư mạo hiểm

Cam kết sử dụng vốn

Cam sử dụng vốn để phát triển kinh doanh, thương mại hóa sản phẩm, khởi nghiệp

Trình độ ngoại ngữ

IELTS 4.5

Thang điểm hồ sơ

Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú của Úc

Visa-132B